Làm thế nào để trở thành cộng tác viên thật tốt?

Chương trình cộng tác viên của Dienmay.com ra đời là để giúp các bạn yêu thích các sản phẩm điện máy có thể kiếm được tiền trực tuyến thông qua các website, blogs hay mạng xã hội ảo. Mỗi cộng tác viên sẽ trở thành một người bán hàng online thực thụ với sản phẩm được lưu kho, cung cấp, bảo hàng và thanh toán tại Dienmay.com; nhiệm vụ của bạn là giới thiệu 1 hay nhiều sản phẩm mà bạn hiểu rõ nhất đến cho các khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn chỉ giới thiệu, Dienmay.com sẽ thực hiện toàn bộ phần khó khăn còn lại.

Một số cách để kiếm thật nhiều khách hàng cho mình là:

1. Lập 1 website hay blog để đăng những bài đánh giá(reviews) về các sản phẩm mà bạn muốn bán. Đánh giá chân thực giúp người đọc, khách hàng tiềm năng có thể cảm thấy sản phẩm ấy thật tuyệt, phù hợp với bản thân và cuối cùng là thúc đẩy quá trình mua hàng chỉ bằng vài cú click chuột.

2. Đặt banner quảng cáo có chứa sản phẩm cần bán trên các website uy tín về các sản phẩm điện máy. Lợi ích là bạn sẽ có ngay một lượng lớn khách truy cập có sẵn nhu cầu mua hàng. Tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn phải đầu tư từ trước hoặc đã là một trong những quản trị viên của những website đó.

3. Xây dựng những nhóm bạn trên các mạng xã hội ảo. Tập hợp những người có cùng đam mê một sản phẩm điện máy nào đó như iPad chẳng hạn, cùng nhau chia sẻ các vấn đề về iPad…khi đó bạn sẽ dễ dàng bán iPad cho các thành viên trong group này.

Đây là một vài cách giúp các bạn có thể bán những sản phẩm mình yêu thích thông qua nhà phân phối Dienmay.com. Sẽ còn rất nhiều những phương pháp khác, hãy học hỏi sáng tạo, chân thực và bạn sẽ thành công.

Để đăng ký tham dự chương trình hãy

soạn: GD TIETKIEM gởi 8090

Phí tin nhắn: 500đ/tin

Advertisements

2 responses to “Làm thế nào để trở thành cộng tác viên thật tốt?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s